Về hệ thống
  Theo dõi và điều hành một phương tiện giao thông
  Theo dõi và điều hành một tổ hợp phương tiện giao thông (PTGT). Tổ hợp xe online, phương thức hoạt động;
  Phiên bản PDA
Giơí thiệu sản phẩm
Tin mới
   

Theo dõi và điều hành một phương tiện giao thông

 Dịch vụ Internet Car–Online cho phép người sử dụng dịch vụ kiểm tra từ xa các trạng thái, sự  kiện của phương tiện giao thông (PTGT) .Trên trang Web car–online, người sử dụng sẽ có được thông tin về phương tiện giao thông ở trạng thái online 24/24. Đây cũng có thể được coi là một tạp chí thể hiện các sự kiện của PTGT. Trong tạp chí này các trạng thái như: dừng xe, mở cửa xe, đặt báo động hay khi khởi động động cơ… đều được ghi nhớ lại. Hệ thống này có thể ghi nhớ được 54 sự kiện khác nhau. Các sự kiện đó bắt đầu được lưu khi đưa hệ thống vào hoạt động cho đến thời điểm hiện tại và có thể được sử dụng dữ kiện bất cứ lúc nào không phụ thuộc vào thời gian.

Xác định vị trí

Trong hệ thống PGSM3 có sử dụng máy GPS nhận thông tin và chuyển về trung tâm: tọa độ, hướng vận chuyển, tốc độ … của PTGT. Nhờ chương trình điều hành, người sử dụng có thể nhận biết chính xác vị trí, hướng vận chuyển , tốc độ … trên bản đồ của PTGT. Trong tương lai trên hệ thống Car-Online Việt nam sẽ có thể hiện bản đồ của 64 Tỉnh, Thành phố  và các Quận,  Huyện, chính xác đến tên đường.
Ngoài ra hệ thống còn có thể xác định vị trí qua các trạm phát sóng GSM. Nhờ đó khi xe nằm trong vùng phủ sóng GMS nhưng vệ tinh không nhìn thấy, tuy nhiên trung tâm vẫn xác định được vị trí của xe một cách chính xác.

Lộ trình chuyển động

Nhờ máy nhận tín hiệu GPS gắn trong PTGT, mọi sự thay đổi như hướng chuyển động, vận tốc… được tự động chuyển về Server Car–Online. Nhờ những điểm đặc biệt đó chúng ta có được lộ trình chuyển động của PTGT. Chúng ta biết được độ dài, vận tốc trung bình, vận tốc hiện tại, thời gian di chuyển trên lộ trình, kể cả khi PTGT đi vào vùng không phủ sóng GSM. Mọi dữ liệu được lưu trong bộ nhớ trong của máy (2Mb). Khi mạng di động được nối lại. Các dữ liệu đó được truyền về trung tâm và chúng ta có một bức tranh lộ trình chuyển động của PTGT không bị gián đoạn.

Dữ liệu ảnh

Hệ thống PGSM3 cho phép chúng ta lắp đặt và sử dụng được 8 Camera cỡ nhỏ 2mm. MS-NC485TCM. Mỗi một camera có thể hoạt động theo mỗi một sự kiện xảy ra.

 

Vào hệ thống
DEMO Tên: vietms05
Mật khẩu: 123456


DEMO Tên: vietms
Mật khẩu: 123456

HDSD car-online (PDF)

Contact:

152/1B Đường Điện Biên Phủ Phường 25, Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 97 6859933

E-mail: magic.system.vietnam@gmail.com

Skype: chantienvietms