Về hệ thống
  Theo dõi và điều hành một phương tiện giao thông
  Theo dõi và điều hành một tổ hợp phương tiện giao thông (PTGT). Tổ hợp xe online, phương thức hoạt động;
  Phiên bản PDA
Giơí thiệu sản phẩm
Tin mới
   

Tin mới

Ngày 18/02/2009 trên kênh truyền hình VTV9 có phát sóng bài phóng sự về Công Ty VIET MS, sản phẩm hệ thống định vị GPS và hệ thống CAR-ONLINE. Đây chính là tiếng nói đầu tiên nói lên tính ưu việt của việc sử dụng công nghệ hiện đại trong đời sống sinh hoạt và kinh doanh. Mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, một cá nhân hay các tổ chức pháp nhân đều có thể sử dụng để bảo vệ, điều hành một hay nhiều phương tiện giao thông của mình. Hệ thống CAR-ONLINE và sản phẩm của công ty VIET MS giúp mọi người tiết kiệm các chi phí không cần thiết khi sử dụng PTGT, ngoài ra còn giúp mọi người bảo vệ, chống trộm, chống cướp PTGT. Để hiểu rõ thêm về sản phẩm cùng với các tính năng tác dụng ưu việt khi sử dụng hệ thống mời các bạn xem lại phóng sự dưới đây.

Ngay sau khi vào thị trường Việt Nam, công ty VIET MS và công ty nước Nga MAGIC SYSTEM đã cùng hợp tác để đưa ra một sản phẩm mới, phù hợp cho việc bảo vệ, chống trộm, chống cướp xe máy hay các PTGT nói chung tại Việt Nam. Sản phẩm này có tên MS-PGSM-Vệ tinh. Sản phẩm này cùng với hệ thống CAR-ONLINE.VN không những đem lại các lợi ích về kinh tế cho chủ nhân của PTGT mà còn là một hàng rào sắt vô hình để ngăn chặn một cách hiệu quả việc lấy trộm cũng như cướp xe máy hay PTGT. Nhờ sản phẩm này, chủ nhân và PTGT sẽ nhận biết được nhau như hai người bạn thân thiết. PTGT tự động thông báo cho chủ nhân của mình mọi sự kiện liên quan như động chạm, di chuyển vị trí, hay bất cứ hành động nào có ý định ăn cắp PTGT… khi ở trạng thái đặt báo động.

Car-Online giúp doanh nghiệp bắt trộm
Một công ty vận tải chuyên vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng: cát, đá, bê tông….
Trong suốt quá trình hoạt động, công ty nhận thấy có sự thất thoát nguyên vật liệu cũng như sự tiêu tốn nhiên liệu quá mức cần thiết, nhưng công ty chưa tìm ra được nguyên nhân, vì số lượng xe chuyển động suốt ngày và theo các lộ trình khác nhau.
Sau một thời gian sử dụng nhiều biện pháp ngăn chặn sự thất thoát (kiểm tra Km, theo dõi thời gian hoạt động của xe…. ), nhưng không hiệu quả.

Nay, công ty sử dụng công nghệ của VIET MS, nhờ hệ thống Car-Online, công ty đã nhìn thấy lộ trình  của từng xe và có thể giám sát được mọi trạnh thái của xe, qua đó công ty đã phát hiện được xe đã di chuyển theo lộ trình không sát với thực tế, dừng ở điểm không đúng nơi quy định… Ngay lập tức,  bộ phận an ninh của công ty đã đến những điểm dừng đó và kịp thời ngăn chặn được sự sai lệch trong quá trình vận chuyển cũng như những hành động ăm trộm nguyên vật liệu.

Modul 5PK
Modul 5PK kết hợp cùng với PGMS3 theo đường LAN cho phép Doanh nghiệp kiểm soát được sự tiêu hao nhiên liệu của xe vận tải. Trong phiên bàn 2.0 của aCr-Online chủ nhân có thể nhận thấy được mức độ tiêu thụ nhiên liệu của xe. Nhờ đó chủ nhân biết được thông tin và tìm ra cách sử dụng xe một cách hợp lý

Máy PGSM3 có khả năng phát tín hiệu SOS:
Máy PGSM3 trong phiên bản mới 8.35, nó có khả năng phát tín hiệu đòi hỏi sự trợ giúp (SOS). Một trong 3 lối ra, lối ra 2 có thể  được thay thế bởi một nút nhấn cấp cứu. Trong trường hợp nguy hiểm. Nút báo này hoạt động trong mọi trường hợp (ở cả trạng thái đặt báo động hay không), khi được nhấn nút.

Hệ thống có thể phát tín hiệu báo hiệu: “Nguy hiểm cần sự trợ giúp đặc biệt” (hay có thể coi đây như báo động cướp xe)

Vào hệ thống
DEMO Tên: vietms05
Mật khẩu: 123456


DEMO Tên: vietms
Mật khẩu: 123456

HDSD car-online (PDF)

Contact:

152/1B Đường Điện Biên Phủ Phường 25, Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 97 6859933

E-mail: magic.system.vietnam@gmail.com

Skype: chantienvietms