Về hệ thống
  Theo dõi và điều hành một phương tiện giao thông
  Theo dõi và điều hành một tổ hợp phương tiện giao thông (PTGT). Tổ hợp xe online, phương thức hoạt động;
  Phiên bản PDA
Giơí thiệu sản phẩm
Tin mới
   

Giới thiệu sản phẩm

PGSM LOGISTIC

CAR-ONLINE.VN

PGSM Logistic - Một thiết bị định vị mới lạ trong dòng GSM – Thiết bị do công ty Magic System nghiên cứu và sản xuất. Đây là thiết bị nhỏ gọn, giá thành thấp nhưng vẫn duy trì được tất cả các tính năng ưu việt của các thiết bị GPS đời trước. PGSM LOGISTIC có thể được cài đặt trên bất kỳ phương tiện giao thông nào, từ xe máy, ô tô các nhân, ô tô vận tải hàng hoá hay xe khách, với điện áp trên xe từ 12-24 Volt

Các tính năng chính:

Giám sát xe thông qua dịch vụ Internet car-online
Tự động lựa chọn hiệu điện thế 12/24
Nguồn điện phụ (Li-Ion, 900 mA / h)
Tích hợp GPS
Có cảm biến nhiệt độ.
Tích hợp cảm biến độ nghiêng / di chuyển
Thông báo báo động qua kênh GSM
Điều khiển từ xa của khu phức hợp bảo vệ
Cập nhật phần mềm từ xa qua Internet
Chế độ tiết kiệm năng lượng đặc biệt.

AGENT LIGHT

CAR-ONLINE.VN

Đây là thiết bị nhỏ gọn, có thể gắn trong xe máy hay ô tô ở nơi khó bị phát hiện. AGENT LIGHT thực hiện các thuật toán hiệu quả bảo vệ, chống lại hành vi trộm cắp, cướp xe.

AGENT LIGHT gồm có 1 Bộ sử lý trung tâm, 2 Thể từ hoạt động trên tần số 2,4 GHz với mã thoại thay đổi, 1 Loa ngoài và 1 bộ chỉnh COD Thiết bị này có khả năng liên kết với các thiết bị khác của CT VIET MS để nâng cao tính hiện đại, hiệu quả, bảo vệ phương tiện giao thông.

Phương thức làm việc của AGENT LIGHT: Sau khi lắp đặt thiết bị AGENT LIGHT trên xe. Người có Thẻ từ sẽ được AGENT LIGHT nhận biết như chủ nhân của phương tiện (PT). Chỉ có chủ nhân mới được phép vận hành PT. Khi chủ nhân rời xa PT chừng 2-5 mét, Bộ sử lý sẽ tự động đặt chế độ báo động cho PT. Khi có hành động khởi động máy trái phép, Bộ sử lý sẽ tự động ngắt máy, khi PT bắt đầu chuyển động.

Hệ thống báo động đời mới: MS-PGSM Vệ Tinh

CAR-ONLINE.VN

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ PTGT cá nhân xe ôtô, xe máy đắt tiền trên thị trường Việt Nam. Công ty VIET MS xin giới thiệu đến người tiêu dùng một sản phẩm bảo vệ PTGT thế hệ mới: MS-PGSM Vệ Tinh. Tính năng tác dụng của MS-PGSM Vệ Tinh:

 • MS-PGSM Vệ Tinh tự động Tắt và Mở hệ thống báo động khi chủ nhân đến gần hay rời xa PTGT của mình.
 • PTGT nhận biết chủ nhân qua thẻ từ điện tử có tần số 2,4Gh, đối thoại giao lưu (Theo ngôn ngữ của quân đội là nhận biết được quân ta hay quân địch)
 • Kiểm tra và điều kiển tự động các rơle nối mạch điện khởi động động cơ theo thuật toán mới ngay sau khi PTGT chuyển động
 • Thông báo ngay cho chủ nhân của PTGT qua Điện thoại di động khi nhận thấy có hành động của người lạ chuẩn bị ăn trộm PTGT.
 • Thể hiện các sự kiện báo động dựa theo thông tin của các bộ cảm biến bên trong (Khi thay đổi vị trí hay động chạm vào PTGT)
 • Theo dõi được PTGT Online thông qua hệ thống www.car-online.vn hay trên Điện thoại di động của chủ nhân.
 • Có khả năng liên kết với các phụ kiện bảo vệ khác qua đường truyền LAN để nâng cao hiệu quả bảo vệ chống trộm PTGT.

PGSM4

chantienvietms

Hệ thống báo động đời mới: MS-PGSM Vệ Tinh bao gồm có:

 • Hai thẻ từ điện tử có tần số 2,4Gh, đối thoại giao lưu, tự động tắt và đặt PTGT vào chế độ báo động, nhận biết chủ nhân của PTGT. Thẻ từ tự thông báo cho chủ nhân khi pin trong thẻ yếu.
 • Bộ cảm biến chuyển động, xác định chính xác thời điểm bắt đầu chuyển động hay dừng của PTGT.
 • Bộ cảm biến độ va chạm với PTGT (Va chạm nhẹ và va chạm mạnh)
 • Bộ cảm biến độ nghiêng, hệ thống sẽ thông báo cho chủ nhân PTGT khi PTGT bị đưa lên PTGT khác để chuyển đi hay khi PTGT bị thay lốp.
 • Rơle kiểm tra và điều kiển tự động các rơle nối mạch điện khởi động động cơ theo thuật toán mới ngay sau khi PTGT chuyển động
 • GPS xác định vị trí và các sự kiện liên quan đến PTGT.
 • Modem chuyền tín hiệu qua mạng GSM về hệ thống www.car-online.vn

GSM-пейджер MS-PGSM2MS-PGSM3:
Là thiết bị chính trong hệ thống car-online  Đây là máy phát tín hiệu được lắp đặt trên các phương tiện giao thông (PTGT). Máy này dù có kích thước gọn nhẹ, nhưng bên trong có đầy đủ angten GPS, máy thu GPS, sử dụng chipset SIRF III. Nhờ có ĐTDĐ và mạng Internet người sử dụng dịch vụ VIET MS có thể biết chính xác vị trí PTGT của mình.

MS-PGSM3 có khả năng cảnh báo chống trộm, chống cướp. Để sử dụng MS-PGSM3 người sử dụng có thể dùng SIM của  bất kì dịch vụ ĐTDĐ nào. Thông tin về các dữ liệu và trạng thái của phương tiện giao thông được chuyển qua kênh GPRS đến trung tâm điều hành của hệ thống car-online. Hệ thống MS-PGSM3 có thể nối với 8 CAMERA

TR-102:
TR-102 là máy PGSM thu nhỏ, trong đó có: module GPS và module GSM. Tọa độ của TR-102 được chuyển qua SMS đến ĐTDĐ hay vào hệ thống car-online qua GPRS.TR-102 có hai phím gọi điện nhanh và một phím báo SOS. TR-102 có thể giúp bảo vệ và tìm trẻ em người già khi họ đi lạc. Khả năng sử dụng TR-102 có thể được mở rộng cho việc bảo vệ và tìm người, đồ vậ t, hàng hóa quý.CAMERA MS-NC485TCM:MS-NC485TCM new


CAMERA được gắn chung với hệ thống MS-PGSM3, CAMERA có thể chụp được những hình ảnh 640x 480 ở dạng JPEG. Hình ảnh được chụp dưới sự điều khiển của người sử dụng hệ thống PGS3 và được truyền về qua kênh GPRS đến trung tâm điều hành của hệ thống car-online.

 

 

 

MS-BIKE 2 HAY AGENT 3:

Là thiết bị chống trộm, chống cướp cho các loại PTGT. Thiết bị này có thể được kết hợp với MS-PGSM3 để tạo thành một hệ thống hoàn thiện hơn. Người sử dụng dịch vụ VIET MS có khả năng điều khiển bằng ĐTDĐ khi PTGT găp sự cố xảy ra (tắt máy, mở máy, báo động) hoặc người chủ ở xa PTGT một khoảng cách nhất định thì PTGT đó không thể tiếp tục khởi động.

Vào hệ thống
DEMO Tên: vietms05
Mật khẩu: 123456


DEMO Tên: vietms
Mật khẩu: 123456

HDSD car-online (PDF)

Contact:

152/1B Đường Điện Biên Phủ Phường 25, Quận Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 97 6859933

E-mail: magic.system.vietnam@gmail.com

Skype: chantienvietms